1. Cơm chiên phô mai UFO

Phần cơm được đặt giữa chảo phô mai đầy tràn, bên trên còn được trang trí bằng 1 miếng ốp la nhìn tổng thể giống hệt UFO của người ngoài hành tinh, xinh yêu thế này ai nỡ ăn cho được. Phần hoành tráng vầy chỉ 150k mà tận 2-3 người ăn mới hết.

2. Gà rán nhân phô mai kéo sợi

Món Gà Rán Phô Mai này là món ăn vặt được giới trẻ rất ưa chuộng tại Đài Loan. Bây giờ đã đổ bộ đến SG nên ko cần đi đâu xa, chỉ cần ra Phố Đi Bộ vẫn có thể thưởng thức đc món ăn khét tiếng xứ Đài này. Miếng gà rán giòn to ụ khi được bẻ ra sẽ thấy nhân phô mai trào ra ngập ngụa kéo hoài không đứt luôn, fan cuồng cheese nhất định không thể bỏ qua nha.

3. Gà cà ri phô mai

Nhà hàng này vừa mới khai trương nhưng mà nổi rần rần với món Gà cà ri phô mai thần thánh luôn, Ăn 1 lần là ghiền bởi gà thì giòn tan, sốt cà ri đậm đà trong khi phô mai beo béo cùng nhau tan chảy trong miệng, 330k/phần 3 người ăn no luôn ấy.

4. Gà phô mai Volcano

Thêm một tân binh không thể thiếu trong danh sách “sát thủ phô mai” là Gà phô mai Volcano. Món gà cay nhúng vào ổ bánh mì phô mai tuôn trào hấp dẫn thế này ai mà chối từ cho được.

5. Gà rán pizza (Chizza)

Bạn mê cả Pizza và Gà Rán, cần chi phải chọn lựa khi đã có “siêu phẩm” Chizza độc lạ có “1 – 0 – 2”. Với phần đế là Gà Rán giòn tan được phủ lên phô mai Mozzarella kết hợp cùng ớt chuông, hành tây và lá kinh giới khô, Chizza đảm bảo khiến các bạn trẻ sành ăn phải xao xuyến vì hương vị độc đáo chưa từng có.

linhchim102

Bi Nguyễnn

shiro_hb

Nguyễn Hoàng Minh

6. Bingsu phô mai

Phần đá bào mềm mịn có vị béo của sữa, được cover bởi lớp cheese trắng muốt sẽ mang đến cho bạn món bingsu ngọt mềm, mát lạnh, mang vẻ ngoải trông như một ngọn núi tuyết.

bi.beo.93

vnhiv

iamfoodtester